Trang chủ / Báo chí nói về chúng tôi / NƯỚC ĐỨC VÀ NHỮNG CON SỐ THÚ VỊ – PHẦN 1, ẨM THỰC
09/09/2023 - 533 Lượt xem

NƯỚC ĐỨC VÀ NHỮNG CON SỐ THÚ VỊ – PHẦN 1, ẨM THỰC

#1 Ở nước Đức, bánh mỳ được coi là nguồn lương thực chính điều đó cũng giống như gạo – cơm ở Việt Nam, điều đó còn được thể hiện với hơn 3.200 loại bánh mì khác nhau.

#2 Để có thể bảo quản thịt lâu hơn người Đức có phương pháp chế biến thịt với các nguyên liệu bản địa giúp thịt có thể tiêu thụ an toàn trong thời gian dài, phương pháp này đã được người Đức tận dụng hàng nghìn năm và điều đó được khẳng định qua hơn 1.500 loại xúc xích khác nhau trên toàn nước Đức.

#3 Bia là một thức uống không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực nước Đức, để phục vụ nhiều thực khách với đa dạng khẩu vị khác nhau họ đã sáng tạo ra hơn 5.000 loại bia khác nhau.

#4 Có hơn 1.500 xưởng nấu bia quanh nước Đức để phục vụ nhu cầu lớn về tiêu thụ bia của người dân cũng như các du khách nước ngoài.
#5 Oktoberfest là một trong những lễ hội bia lớn nhất thế giới được tổ chức tại Đức, hàng năm có khoảng 7.300.000 tấn bia được tiêu thụ trong dịp đặc biệt này.
Đường dẫn bài viết:
https://www.facebook.com/HocbongduhocET/posts/pfbid02n71uBb49ubinrgS65gxLjc8eujL746fB6KQiHMGJaKzFAA8vvXLKfGY3rGhYbYp9l