#1 Ở nước Đức, bánh mỳ được coi là nguồn lương thực chính điều đó cũng giống như gạo – cơm ở Việt Nam, điều đó còn được thể hiện với hơn 3.200 loại bánh mì khác nhau.
#2 Để có thể bảo quản thịt lâu hơn người Đức có phương pháp chế biến thịt với các nguyên liệu bản địa giúp thịt có thể tiêu thụ an toàn trong thời gian dài, phương pháp này đã được người Đức tận dụng hàng nghìn năm và điều đó được khẳng định qua hơn 1.500 loại xúc xích khác nhau trên toàn nước Đức.
#3 Bia là một thức uống không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực nước Đức, để phục vụ nhiều thực khách với đa dạng khẩu vị khác nhau họ đã sáng tạo ra hơn 5.000 loại bia khác nhau.
Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có NHÂN TÀI GROUP. Liên hệ NHÂN TÀI GROUP để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Tôi muốn được tư vấn