22/07/2024 - 642 Lượt xem
🎉ĐIỂM MẶT GỌI TÊN’ 7 LOẠI XÚC XÍCH ĐỨC NGON NỨC TIẾNG
ĐIỂM MẶT GỌI TÊN’ 7 LOẠI XÚC XÍCH ĐỨC NGON NỨC TIẾNG
Nhắc đến xúc xích Đức, đa phần mọi người nghĩ đây chỉ là cái tên đại diện cho món ăn. Nhưng đi sâu vào tìm hiểu ẩm thực nước Đức bạn sẽ bất ngờ khi món xúc xích này chứa cả 1 tràng dài danh sách với nhiều chủng loại khác nhau.
Xúc xích Đức chính là 1 trong những đặc sản tinh hoa ẩm thực nổi tiếng không chỉ ở Đức mà trên toàn thế giới. Khi nhắc đến món xúc xích tại Đức nhiều người phải “mắt tròn mắt dẹt” khi món ăn này có đến hơn 1.500 loại khác nhau với sự đa dạng, tinh tế trong từng khâu chế biến.
Hôm nay các bạn hãy tìm hiểu 7 LOẠI XÚC XÍCH NGON NHẤT NƯỚC ĐỨC nhé!
1.BRATWURST:
Loại xúc xích này được làm từ thịt lợn hoặc thịt bê.
2.BLUTWURST:
Đây là xúc xích huyết hay còn gọi là tiết canh ở Anh.
3.BOCKWURST:
Là loại xúc xích dài màu trắng giống như một chiếc xúc xích. Nó cũng được làm từ thịt lợn và thịt bê.
4.CURRYWURST:
Hấp chín, sau đó xúc xích heo chiên cắt thành từng lát.
5.BREGENWURST:
Phổ biến ở Lower Saxony, món xúc xích này được làm từ thịt lợn và óc lợn hoặc bò.
6.KNACKWURST:
Xúc xích này được nêm tỏi và được làm từ sự kết hợp giữa thịt bò và thịt lợn xay.
7.LEBERWURST:
Đây là loại xúc xích gan phổ biến khắp châu Âu.